CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG 2021”

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG 2021”

 

Với mong muốn đóng góp cho an sinh xã hội, mang lại một mùa Tết ấm áp, đong đầy tình yêu thương cho những mảnh đời kém may mắn, ngày 06/02/2020, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy phối hợp với Văn phòng đại diện miền Nam - Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, cùng các Mạnh Thường Quân tổ chức chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương” tại địa điểm : người dân nghèo xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

 

Đoàn từ thiện “Xuân Yêu Thương” đến với bà con nghèo ở xã Phú Đức, H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Tại đây, đoàn đã phát 190 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và những cụ già neo đơn, giúp họ có một mùa tết ấm áp hơn, trọn vẹn hơn và ủng hộ tiền mặt cho xã.

 

 

Kết thúc chuyến thiện nguyện “Xuân Yêu Thương” là nụ cười còn mãi trên môi, là sự ấm áp trong lòng của cả người cho và người nhận. “Xuân Yêu Thương” với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống trên khắp mọi miền đất nước đã trở thành nét văn hóa truyền thống của Công ty CPXD Gia Thy mỗi dịp tết đến xuân về. Tuy quà mang tới chỉ là những bao gạo, thùng mì, bánh kẹo và một số vật dụng cần thiết, nhưng cũng phần nào góp phần mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn một mùa xuân ấm áp tràn đầy nghĩa tình, để mùa xuân thực sự trở thành mùa của yêu thương, mùa của sự quan tâm chia sẻ.

 

 

 

 

 

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG

Ngày 30/01/2021, Công ty CPXD Gia Thy đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị xây dựng tại KCN Tân Phú Trung, tại ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Xem tiếp...

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN CÔNG TY CP GẠCH NGÓI GỐM XÂY DỰNG MỸ XUÂN (GMX)

Ngày 29/05/2020, Công ty Cổ phần Gạch Ngói Gốm Xây dựng Mỹ Xuân tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. Công ty CPXD Gia Thy có 2 thành viên

Xem tiếp...

ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY CPXD GIA THY

Ngày 14/10/2019, Công ty CPXD Gia Thy chính thức khởi công xây dựng Nhà máy gia công Sắt  - Mộc tại Lô A1-2, Khu A1, Đường D4, KCN Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM với diện tích sử dụng đất  là 11.400 m2 và tổng mức đầu tư là 140 tỷ đồng.

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG 2020”

Với mong muốn đóng góp cho an sinh xã hội, mang lại một mùa Tết ấm áp, đong đầy tình yêu thương cho những mảnh đời kém may mắn, ngày 18,19/01/2020, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy phối hợp với VPMN - Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam, Chi hội Vitory, Chi hội CLB Doanh nhân Họ Trần, Chi hội Sen Vàng, CLB Doanh nhân Họ Lê Sài Gòn, cùng các Mạnh Thường Quân tổ chức chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương” tại các địa điểm: Nhà tình thương Stephan, Chùa Kỳ Quang II, Mái ấm Thiên Phước & người dân nghèo xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Xem tiếp...