LỄ PHÁT ĐỘNG "TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ"

 

Sáng ngày 19/05/2022, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác Hồ, UBND Quận Tân Bình đã tổ chức Lễ phát động "TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ" tại trường Mầm Non 12 - Địa chỉ: Số 67 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

 

Ông: Trương Tấn Sơn - Phó Chủ Tịch UBND Quận Tân Bình phát biểu phát động chương trình

 

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Thy trân trọng thông báo đến quý Khách hàng, Đối tác và toàn thể nhân viên về việc thay đổi tên Công ty kể từ ngày 27/01/2022 như sau:

-        Tên công ty cũ: Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy

-        Tên công ty mới: Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Thy

Kể từ ngày 27/01/2022, Công ty chính thức sử dụng tên Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Thy theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về công ty không còn có giá trị pháp lý. Các giao dịch kinh doanh, ký kết hợp đồng, thư báo,… vui lòng liên hệ theo tên Công ty mới.

Thông báo này được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác và khách hàng. Mọi hoạt động kinh doanh của công ty không có sự thay đổi, không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây.

Trân trọng./.

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG 2021”

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG 2021”

 

Với mong muốn đóng góp cho an sinh xã hội, mang lại một mùa Tết ấm áp, đong đầy tình yêu thương cho những mảnh đời kém may mắn, ngày 06/02/2020, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy phối hợp với Văn phòng đại diện miền Nam - Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, cùng các Mạnh Thường Quân tổ chức chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương” tại địa điểm : người dân nghèo xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

 

Đoàn từ thiện “Xuân Yêu Thương” đến với bà con nghèo ở xã Phú Đức, H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Tại đây, đoàn đã phát 190 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và những cụ già neo đơn, giúp họ có một mùa tết ấm áp hơn, trọn vẹn hơn và ủng hộ tiền mặt cho xã.

 

 

Kết thúc chuyến thiện nguyện “Xuân Yêu Thương” là nụ cười còn mãi trên môi, là sự ấm áp trong lòng của cả người cho và người nhận. “Xuân Yêu Thương” với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống trên khắp mọi miền đất nước đã trở thành nét văn hóa truyền thống của Công ty CPXD Gia Thy mỗi dịp tết đến xuân về. Tuy quà mang tới chỉ là những bao gạo, thùng mì, bánh kẹo và một số vật dụng cần thiết, nhưng cũng phần nào góp phần mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn một mùa xuân ấm áp tràn đầy nghĩa tình, để mùa xuân thực sự trở thành mùa của yêu thương, mùa của sự quan tâm chia sẻ.

 

 

 

 

 

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG

Ngày 30/01/2021, Công ty CPXD Gia Thy đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị xây dựng tại KCN Tân Phú Trung, tại ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Xem tiếp...

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN CÔNG TY CP GẠCH NGÓI GỐM XÂY DỰNG MỸ XUÂN (GMX)

Ngày 29/05/2020, Công ty Cổ phần Gạch Ngói Gốm Xây dựng Mỹ Xuân tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. Công ty CPXD Gia Thy có 2 thành viên

Xem tiếp...