TIỆC TẤT NIÊN 2019 – XUÂN KẾT NỐI, TẾT TRI ÂN

“Hoa nở, chim én về, mùa xuân lại đến”

   Như vậy là Công ty CPXD Gia Thy đã chính thức khép lại năm 2019 bằng buổi tiệc Tất Niên hoành tráng, ấn tượng, hợp tác và gắn kết tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu - Quận 3 vào ngày 10/01/2020 với sự tham dự của nhiều khách mời và toàn thể CBNV Công ty.

    Tiệc Tất Niên hàng năm là dịp để Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy tổng kết & nhìn lại chặng đường phát triển một năm vừa qua, mở ra định hướng, chiến lược phát triển trong những năm kế tiếp. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình của toàn thể CBNV và tri ân sự hợp tác quý báu của các đối tác, khách hàng.

 

Ban Giám đốc Công ty Gia Thy tri ân khách hàng, đối tác

   Trong năm 2019, Gia Thy đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra: 100% các công trình được bàn giao đúng tiến độ, đạt chất lượng kỹ thuật và thẩm mỹ; doanh thu lợi nhuận tăng trưởng đạt kỳ vọng; lực lượng nhân sự được đào tạo nâng cao kỹ năng và trình độ; 100% CBNV và người lao động được nâng lương ổn định cuộc sống; khởi công xây dựng nhà xưởng Củ Chi theo đúng kế hoạch; gia tăng tỷ lệ góp vốn và tham gia vào thành viên HĐQT các Công ty liên kết; thực hiện nhiều công tác thiện nguyện chung tay với cộng đồng xã hội.

   Có được kết quả tốt đẹp đó là nhờ sự đồng hành và hỗ trợ của quý đối tác, sự tin tưởng và tín nhiệm của Chủ đầu tư, cùng sự nỗ lực phấn đấu cống hiến hết mình của toàn thể CBNV Công ty.

   Bước sang năm mới 2020, Công ty Gia Thy sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu về doanh thu; về năng lực nhân sự; đẩy mạnh các hoạt động xây dựng, kinh doanh của các công ty con; gia tăng mở rộng đầu tư tài chính vào các công ty liên kết; hoàn thành nhà xưởng Củ Chi đưa vào vận hành; góp phần gia tăng giá trị xã hội bằng các công trình hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng cao về kỹ thuật & mỹ thuật.

   Phát biểu tại buổi Tiệc Tất Niên, ông Nguyễn Hữu Quang – TGĐ Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy khẳng định: “Bằng những tài năng, kinh nghiệm, năng lực của lãnh đạo, bằng tinh thần năng động, giàu nhiệt huyết cống hiến của toàn thể CBNV Công ty Gia Thy cùng với sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt thành từ quý khách hàng, sự hợp tác quý báu từ quý đối tác, chúng tôi tin rằng, năm 2020 tiếp tục sẽ là một năm thành công và thắng lợi. Chúc quý khách, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty một mùa xuân ấm áp, vui, khỏe. Chúc quý vị có một đêm thật khó quên và ấn tượng về buổi gặp mặt và giao lưu cuối năm đầm ấm tình thân hữu với công ty chúng tôi”

 

 

 

Tổng Giám đốc Công ty tặng kỷ niệm chương vinh danh các đối tác tiêu biểu