TIỆC TẤT NIÊN 2019 – XUÂN KẾT NỐI, TẾT TRI ÂN

“Hoa nở, chim én về, mùa xuân lại đến”

   Như vậy là Công ty CPXD Gia Thy đã chính thức khép lại năm 2019 bằng buổi tiệc Tất Niên hoành tráng, ấn tượng, hợp tác và gắn kết tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu - Quận 3 vào ngày 10/01/2020 với sự tham dự của nhiều khách mời và toàn thể CBNV Công ty.

Xem tiếp...

CÔNG TY GIA THY TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019” CHO CÁC BÉ

Trong không khí rộn ràng chờ đón Tết Trung Thu, ngày 7/9/2019, Cổ Phần Xây Dựng Gia Thy tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019” dành cho các cháu thiếu nhi – nhi đồng là con của CBNV trong đại gia đình Gia Thy. Đây là mùa Trung Thu thứ 7 Gia Thy tạo điều kiện cho các bé có một không gian vui chơi cổ tích đầy nhiệm màu, cũng là dịp để Ban Giám đốc Công ty thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến từng thành viên trong gia đình của CBNV.

Xem tiếp...

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT PHONG PHÚ & KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng Quốc Khánh 02/9 và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 04/9/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phối hợp UBND huyện Bình Chánh tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Trường THPT Phong Phú và khai giảng năm học mới 2019-2020. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Võ Văn Hoan - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP; bà Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Bình Chánh, Lãnh đạo các Ban ngành, đại diện các đơn vị Nhà thầu thi công, Tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế công trình cùng hội cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh trường THPT Phong Phú.

Xem tiếp...

GIA THY KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 5 CÔNG TRÌNH TRƯỜNG HỌC

Ngày 25/7/2019, Công ty CPXD Gia Thy tổ chức lễ khởi công xây dựng 5 công trình trường học tại TP.HCM, bao gồm: Xây dựng mới trường THCS Bình Hưng Hòa trên đất san lấp ao (Q. Bình Tân); Xây dựng mới trường Mầm Non 26 (Q. Bình Thạnh); Xây dựng mới trường Mầm Non 12 (Q. Bình Thạnh), Xây dựng trường Mầm Non Tuổi Thơ (Quận 8) & Xây dựng, cải tạo Trường Tiểu học Hồng Đức (Quận 8). Đến tham dự buổi lễ khởi công có sự hiện diện của các vị khách mời là Cán bộ Ban ngành các quận huyện, các đơn vị đối tác cùng toàn thể BGĐ và CBNV Công ty CPXD Gia Thy.

Xem tiếp...

GIA THY VỚI HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC HỒI GIÁO MALAYSIA

 Thể theo nguyện vọng của toàn thể CBNV với mong muốn được tham quan, khám phá và tìm hiểu nền văn hóa nhiều nước trên thế giới, mùa hè năm nay, Ban Lãnh đạo Công ty CPXD Gia Thy đã tổ chức chuyến du lịch hè tại đất nước Hồi giáo Malaysia vào các ngày từ 4/7 đến 7/7/2019.

Xem tiếp...