Giới Thiệu Công Ty

Ngày 28 tháng 07 năm 2003, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy chính thức được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, thiết kế và tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, thương hiệu GIA THY đã trở nên quen thuộc và được thị trường nhìn nhận như là một thương hiệu xây dựng uy tín, đầy khác biệt và giàu tiềm năng phát triển.

Chọn xây dựng làm lĩnh vực hoạt động cốt lõi, Công ty luôn ý thức rất rõ về sự cần thiết phải thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu GIA THY.
Song song đó, để tiến tới một sự phát triển ổn định và bền vững, GIA THY không ngừng gia tăng hoạt động sang các lĩnh vực:

- Sản xuất, kinh doanh vật liệu, trang thiết bị xây dựng,
- Đầu tư và kinh doanh bất động sản, …

Việc phát triển các lĩnh vực trên nhằm thiết lập một thế đứng vững chắc, giảm thiếu những tác động rủi ro của thị trường, sẵn sàng mọi nguồn lực và tiến tới khởi động cuộc hành trình chinh phục mục tiêu mới: Trở thành một Công ty hoạt động đa ngành lấy xây dựng làm chủ lực trong tương lai không xa.

Bằng những định hướng, mục tiêu kinh doanh rõ ràng kết hợp với một nguồn nhân lực trẻ, vững  chuyên môn và giàu nhiệt huyết cống hiến, GIA THY hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng vào một tương lai phát triển lớn mạnh, bền vững hơn.

Thành quả trong quá khứ, cố gắng ở hiện tại và khát vọng hướng về tương lai, tất cả sẽ hợp thành động lực để GIA THY tự tin viết tiếp những trang mới trong quá trình phát triển của mình.

Bằng tất cả tấm lòng và nhiệt huyết, GIATHY cố gắng hoàn thành thật tốt vai trò, trách nhiệm trong công cuộc thực thi sứ mệnh: gia tăng giá trị cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, đóng góp nhiều hơn cho xã hội và tiến tới hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với cộng đồng. Đó chính là sứ mệnh mà GIA THY đã đặt ra trong quá trình phát triển của mình.

TRỤ SỞ CHÍNH :

  • Cao ốc Gia Thy 158 - 158A Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
  • Điện thoại: +84 8 38458301      Fax: +84 8 38458305 .
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  - Website: www.giathyco.com